3 công dụng bất ngờ “hót hòn họt” của nước vo gạo

Đăng ngày

Hầu như đối với các bạn gái thì nước vo gạo trước nay chỉ có một công dụng đó chính là làm trắng da cũng như cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển chủa da. Tuy nhiên, nhiên ít ai biết rằng ngoài có công dụng làm đẹp cho da thì nước vo gạo còn là một trong những sản phẩm hàng đầu hiện nay giúp mang lại vẻ đẹp cho tóc và răng một cách nhanh chóng nhất.

3 công dụng bất ngờ "hót hòn họt" của nước vo gạo

Dầu gội

Thật khỏe mạnh cho mái tóc của bạn khi đưa được những dưỡng chất, vitamin và các nguyên tố vi lượng khác lên da đầu của bạn sẽ là một điều kiện khiến da đầu và mái tóc của bạn trở nên đẹp và khỏe mạnh hơn. Cho gạo vào vo và bỏ đi nước đầu lấy lại phần nước thứ 2 bởi phần nước đầu rất dơ bao gồm bụi bẩn và chất dơ sẽ khiến mái tóc bạn dễ hư tổn. Cho vào nước vo gạo một ít chanh sau đó cho lên da đầu sử dụng như một loại dầu gội đầu và rửa lại bằng nước ấm sẽ thấy hiệu quả tức thời.

Trắng răng

Nước vo gạo còn có một tác dụng rất tốt trong việc điều trị và chữa trị các vấn đề về răng miệng. Nước vo gạo có nhiều dưỡng chất giúp tẩy tế bào chết, chất bẩn trong cơ thể khiến cho dễ dàng đánh bay được những vết bẩn răng miệng một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó việc sử dụng nước vo gạo còn khiến cho vòm họng được vệ sinh và tiêu diệt chất bẩn khiến cho hơi thở luôn trong trạng thái tươi mát cũng như thơm tho. Để tăng độ trắng sáng cho răng, sau khi đánh răng với kem đánh răng thì hãy cho đầu bàn chải nhúng vào nước vo gạo và đánh thêm một lần nữa sau đó mới súc miệng bằng nước trắng bạn sẽ thấy răng trắng sáng và hiệu quả hơn.

Tẩy trang.

Với sự ra đời của ngành công nghiệp mỹ phẩm đã khiến cho con người đã tìm ra được một phương pháp tẩy trang hiệu quả mà còn giúp cho làn da được nuôi dưỡng một cách hiệu quả. Nước vo gạo là một trong những lựa chọn tẩy trang an toàn bởi toàn bộ dưỡng chất trong gạo sẽ khiến cho làn da trở nên đẹp hơn cũng như giup cho làn da luôn trong trạng thái an toàn do sản phẩm hoàn toàn tự nhiên. Sau một thời gian bạn sử dụng nước tẩy trang và làm trắng da bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ rằng da mặt của bản thân sẽ ngày càng trắng sáng một cách bất ngờ.