Cám gạo giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể

Đăng ngày

Cám gạo là một trong những sản phẩm hàng đầu và hoàn toàn tự nhiên giúp mang lại sức khỏe cũng như rất nhiều vitamin cho cơ thể. Chỉ cần môt nhúm nhỏ cám gạo là bạn đã có cơ hội cung cấp rất nhiều dưỡng chất dinh dưỡng cho cơ thể cũng như chống oxy hóa tốt, cung cấp vitamin E, B và vô cùng nhiều các axit béo mà không tìm thấy được ở các loại sản phẩm khác.

Cám gạo giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể

Bên trong cám gạo còn chứa phytosterol là một trong những nguồn chứa chất chống oxy hóa tự nhiên khiến ngăn ngừa các căn bệnh vô cùng nguy hiểm đối với con người. Phytosterol có khả năng kiểm soát đường huyết, bệnh về tim mạch, ngăn ngừa cholesterol xấu rất hiệu quả và đặc biệt, cám gạo nguyên chất sẽ không chứa nhiều gluten và lactose gây chứng đầy hơi, khó tiêu.

Chất xơ

Cám gạo là một nguồn cung cấp chất xơ rất lớn, chất xơ tương tự như rau giúp ngăn ngừa và kiềm hãm các cơn đau tim, cũng như ngăn ngừa sự phát triển của các căn bệnh ung thư. Ngoài ra, cám gạo chứa khá ít tinh bột nên hoàn toàn được dùng nhiều trong việc ngăn ngừa các loại bệnh ung thư và kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Dinh dưỡng

Cám gạo nguyên chất có chứa rất nhiều khoáng chất và vitamin giúp chống oxy hóa hiệu quả. Cám gạo chứa rất nhiều vitamin làm giảm cholesterol trong cơ thể và tăng cường hệ thống miễn dịch cugx như chống lại các tế bào ung thư và chống lão hoá da.

Chữa bệnh mãn tính.

Các dưỡng chất tự nhiên chứa trong cám gạo là một trong những điều kiện giúp ngăn ngừa bệnh tật đáng kể các loại bệnh tật. Dinh dưỡng trong cám gạo inositol, dầu cám gạo, axit ferrulic, sterol thực vật giúp ngăn ngừa rất nhiều căn bệnh mãn tính và thường gặp trong những năm gần đây. Cám gạo dễ dàng lấy lại sức khỏe và làm thuyên giảm các bệnh như gan nhiễm mỡ, bệnh tim mạch, giảm cholesterol xấu, và làm giảm nồng độ chất béo.