Da trắng không tì vết với bột gạo lứt.

Đăng ngày

Nhu cầu làm trắng da trong đời sống của các bạn nữ là rất lớn bởi mong muốn trở nên đẹp, cuốn hút và tự tin sải bước trên đường. Và song song với nhu cầu làm đẹp đó là rất nhiều các bí quyết, các mẹo liên quan đến làm đẹp cũng đang dần ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu. Trong đó, phương pháp làm đẹp với gạo lứt đang được ưa chuộng bởi chất dinh dưỡng chứa trong gạo lức là rất lớn và vô cùng tốt cho da.

Da trắng không tì vết với bột gạo lứt.

Gạo lứt như đã biết có rất nhiều các khoáng chất rất hữu hiệu trong việc lấy đi những tế bào da bẩn, da chết bên ngoài của các cô gái. Phần da chết là nguyên nhân khiến cho gương mặt trở nên sần sùi và khô ráp và điều đó không mấy dễ chịu với phụ nữ. Bên cạnh đó, gạo lứt còn chứa rất nhiều vitamin rất tốt cho việc tái tạo các tế bào da, khiến cho làn da trở nên hồng hào hơn cũng như làm giảm bớt được mụn, vết thâm và đặc biệt nhất đó chính ngăn ngừa tia UV. Gạo lứt có khả năng ngăn ngừa tia UV rất tốt, chống được tác hại cho da và ngừa ung thư da.

Chuẩn bị gạo lứt và sữa theo tỷ lệ 1:1, cứ một muỗng bột gạo lứt to thì nên trộn với một muỗng sữa sau đó khuấy đều cho đến khi hỗn hợp thành một chén sền sệt là có thể sử dụng được. Nếu hỗn hợp quá loãng thì nên cho thêm một ít bột hoặc nếu quá khô thì thêm sữa.

Dùng cọ để bôi hỗn hợp lên mặt thành một lớp mỏng nhẹ và dùng tay massage đều hỗn hợp trên da để cho hỗn hợp có thể tẩy tế bào da chết một cách hiệu quả nhất. Da chết sẽ được từ từ đánh bay một cách hiệu quả. Sau khi massage trong 2 phút thì để hỗn hợp trong khoảng 10-20 phút để các tinh chất của sữa tươi, của gạo lứt bắt đầu ngấm sâu vào trong da một cách hiệu quả. Chú ý khi bôi hỗn hợp không nên đắp quá dày vì sẽ khiến da không “thở” được mà còn gặp nhiều vấn đề khác gây anh hưởng rất lớn cho da.

Sau khi ngâm da trong 20 phút thì sử dụng nước ấm sạch rửa sạch lại khuôn mặt để cho làn da trở nên trắng sáng và bạn sẽ thấy sự khác biệt trước mà sau khi sử dụng mặt nạ gạo lứt. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng 2/3 lần một tuần để khiến cho da phát triển hiệu quả.